Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Về chúng tôi

 

Là thương hiệu toàn cầu với hơn 30 năm phát triển, Red Bull là công ty bền vững với triết lý làm việc quốc tế: xây dựng chất lượng trong từng quy trình làm việc để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, giữ vững giá trị thương hiệu và mang đến niềm vui cho tất cả thành viên trong công ty.

Tại Red Bull, chúng tôi tập trung vào sự phát triển của mỗi thành viên với nhiều chương trình đào tạo liên tục. Chúng tôi truyền năng lượng, tạo cảm hứng để mọi thành viên thể hiện hết tiềm năng và nuôi dưỡng ý tưởng của mình. Kế thừa và phát triển tài sản thương hiệu quốc tế thành công trên khắp các châu lục, khắp quốc gia và mỗi cộng đồng, Red Bull không bao giờ ngừng nỗ lực để luôn tiến về phía trước.

Hãy cùng đồng hành với đội ngũ Red Bull trong hành trình truyền năng lượng, cảm hứng và tinh thần không ngừng chinh phục mục tiêu đến tất cả người tiêu dùng Việt.

 

Kết nối với REDBULL

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.