Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

3 dự án khởi nghiệp thiết thực tại 'Chinh phục ước mơ'

Phát triển làng nghề truyền thống

 

Xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Phạm Văn Thiên đã chiếm được tình cảm và sự động viên từ phía các vị giám khảo khi kể về gia đình và ước mơ bình dị của mình.

Anh chàng mong muốn được phát triển làng nghề truyền thống mây tre đan ở quê hương, đây cũng là lý do Thiên theo học ngành trang trí nội thất. Với ước mơ đó, người xem thấy được dự án khởi nghiệp của Thiên không chỉ dừng lại ở phát triển sự nghiệp cho bản thân, mà còn là khát khao đóng góp cho quê hương, đất nước, giúp những người con miền quê không còn phải đi làm ăn xa.

3 du an khoi nghiep thiet thuc tai 'Chinh phuc uoc mo' hinh anh 1
Phạm Văn Thiên (bên trái) đã nỗ lực hết mình qua các vòng thi. Từ thí sinh bị đánh giá là mờ nhạt, anh chàng đã dần chứng tỏ sự tiến bộ của mình qua các thử thách.

Giám khảo Trang Lê nhận xét tại vòngElevator pitch: “Chỉ vài ngày trước thôi, bạn còn là một chàng trai rất nhút nhát... nhưng ngày hôm nay tôi đã thấy được sự tiến bộ và quyết tâm ở bạn”.

Lỡ mất cơ hội chiến thắng 1 tỷ đồng của “Chinh phục ước mơ” nhưng Phạm Văn Thiên chắc chắn sẽ thành công nếu tiếp tục kiên trì như hiện tại.

Chuỗi cà phê tiếng Anh

 

Tham gia chương trình sau khi gọi vốn thành công 5 tỷ đồng cho 45% cổ phần tại Shark Tank Việt Nam, Đinh Minh Quyền đã vô cùng tự tin trình bày về dự án chuỗi cà phê tiếng Anh tại vòng sơ tuyển.

3 du an khoi nghiep thiet thuc tai 'Chinh phuc uoc mo' hinh anh 2
Dự án chuỗi cà phê tiếng Anh của thí sinh Đinh Minh Quyền không đơn giản là việc kinh doanh, mà còn mang giá trị về giáo dục cho cộng đồng.

Trong giai đoạn hội nhập và phát triển của đất nước, tiếng Anh là một yêu cầu bắt buộc để thành công. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh vẫn luôn là vấn đề đau đầu của các bạn học sinh, sinh viên bởi nhiều yếu tố chi phối như chi phí và chất lượng. Với dự án này, Đinh Minh Quyền khát khao tạo ra môi trường học tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam với giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng.

Trồng gạo sạch

 

Đến từ vùng cao Tây Bắc, cô gái nhỏ Hoàng Phương Thảo xuôi về Đồng Tháp để thực hiện ước mơ mang hạt gạo sạch và chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Việt Nam là đất nước nông nghiệp, với sản lượng xuất khẩu lúa gạo trăm nghìn tấn mỗi năm. Tuy nhiên, lĩnh vực này ít được bạn trẻ khởi nghiệp quan tâm vì sự khó khăn và gian khổ. Vậy nhưng cô gái với vóc người bé nhỏ và tình cách rụt rè Hoàng Phương Thảo lại mạnh mẽ dấn thân và kiên cường thực hiện ước mơ mang hạt gạo chất lượng đến tay người tiêu dùng, đồng thời nâng tầm hạt gạo Việt Nam trên thị trường thế giới.

3 du an khoi nghiep thiet thuc tai 'Chinh phuc uoc mo' hinh anh 3
Thí sinh Hoàng Phương Thảo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tự tin nói lên sở trường của mình.

Trải qua các vòng thi, Hoàng Phương Thảo thể hiện bản thân hiền lành nhưng không mờ nhạt, cô luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và tự tin nói lên sở trường của mình.

Trong phần thuyết trình về dự án trà sữa, Thảo dùng giọng nói nhẹ nhàng và phong thái điềm tĩnh của mình để trình bày về nội dung TVC. Cô đã tiến bộ hơn nhiều sau từng thử thách.

Thậm chí, Giám đốc Marketing vùng Đông Nam Á tập đoàn TCP, ông Lý Nguyên Khương cũng khẳng định: “Thảo hoàn toàn không mờ nhạt! Cô có thể ít nói, không có nhiều ý kiến và không tranh cãi nhưng lại cực kỳ nghiêm túc ứng dụng những gì được học vào phần thi. Thảo rất có tiềm năng”.

Phạm Văn Thiên, Đinh Minh Quyền và Hoàng Phương Thảo là những cá nhân tiêu biểu cho lớp trẻ không chỉ nghĩ tới lợi nhuận kinh doanh khi khởi nghiệp, mà luôn mơ ước được cống hiến cho quê hương, đất nước. Ban tổ chức cuộc thi mong rằng sẽ có nhiều hơn những dự án phát triển giá trị cộng đồng như làng nghề, đưa hạt gạo ra thị trường thế giới, giúp giới trẻ giao tiếp tiếng Anh thành thạo và mạnh dạn hơn.

Kết nối với REDBULL

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.